ดูหนังใหม่ 2021

Lego Star Wars The Padawan Menace (2011)

ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมชั่น Lego Star Wars: The Padawan Menace (2011) HD

เรื่องย่อ : Lego Star Wars The Padawan Menace (2011)

ปรมาจารย์ โยดาเพิ่งกลับมาถึงคอรัสซังจากขอบด้านนอกพร้อมกับกลุ่มYounglingsในการทัศนศึกษา พวกเขาเข้ามาในอาคารวุฒิสภาที่จะใช้การท่องเที่ยวโดยC-3POและR2-D2 ขณะที่พวกเขาเดินเข้าไปข้างในเด็กน้อยที่แอบออกมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยส่งตัวเองในกล่อง โผล่ออกมาจากเรือ และเข้าร่วมกลุ่มในทัวร์ของพวกเขา ในขณะเดียวกันAsajj Ventressก็อยู่ในอาคารวุฒิสภาเช่นกัน โดยเพิ่งขโมยแผนการรบลับโดยมีจุดประสงค์ที่จะส่งพวกเขาไปยังPalpatineและวางแผนโจมตี Coruscant

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ