ดูหนังใหม่ 2021

Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ

ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูฟรี

เรื่องย่อ : Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ

เรื่องราวของ Lockout (2012) สุดยอดยานอวกาศที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งโลกอนาคต MS One ยานอวกาศที่เป็นคุกลอยอยู่ในอวกาศเหนือพื้นโลก ที่คุมขังอาชญากรนักโทษสุดอันตรายกว่า 500 คน โดยคุมขังไว้ในภาวะจำศีล เมื่อ เอมิลี่ (แม็กกี้ เกรซ) ลูกสาวประธานาธิบดีสหรัฐ ขึ้นไปทำงานด้าน สิทธิมนุษยชน เหล่านักโทษก็ตื่นขึ้นมาและได้ยึด เอ็มเอส-วัน ไว้ ด้วยเวลาที่จำกัด ประธานาธิบดีจำต้องส่งอดีตเจ้าหน้าที่ฝีมือดี สโนว์ (กาย เพียรซ) แต่บ้าระห่ำขึ้นไปบนคุกอวกาศ เพื่อช่วยลูกสาว ของตนกลับสู่โลกให้ได้ หนังฝรั่ง Sci-Fi หนังแอคชั่น ระทึกขวัญ ดูหนังออนไลน์ Lockout (2012) แหกคุกกลางอวกาศ พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูฟรี

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ