ดูหนังใหม่ 2021

Love & Gelato (2022) ความรักกับเจลาโต้

Love & Gelato หนังใหม่ออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Love & Gelato (2022) ความรักกับเจลาโต้

ลีน่า (วาเลนตีน่า โลโดวินี่) นักศึกษาใหม่ในวิทยาลัยได้ให้สัญญากับแม่ที่กำลังป่วยหนักว่าเธอจะตั้งใจเรียนในการเดินทางไปเรียนต่อที่กรุงโรม เธอก็เริ่มชื่นชอบมนต์เสน่ห์ของเมืองที่น่าหลงไหลและเพื่อนนักเรียนชายที่แนะนำสถานที่น่าสนใจต่างๆในเมือง การผจญภัย อาหาร และความรัก ได้สร้างสีสรรค์ให้ลีน่าได้ใชีชีวิตที่แสนสุขพร้อมกับความรับผิดชอบในหน้าที่ๆเธอต้องทำตามคำสัญญา สร้างจากนวนิยายขายดีโดย เจนนา อีแวนส์ เวลค์ ผู้ที่คลั่งไคล้ที่จะเชื่อมโยงเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับไอศครีมที่สร้างความสุขที่เริ่มต้นด้วยสิ่งเล็กๆ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ