ดูหนังใหม่ 2021

Maleficent 2 Mistress of Evil นางพญาปีศาจ Full HD

ดูหนังออนไลน์ Maleficent 2 Mistress of Evil นางพญาปีศาจ พากย์ไทย มาสเตอร์ HD

เรื่องย่อ : Maleficent 2 Mistress of Evil นางพญาปีศาจ Full HD

"Maleficent Mistress of Evil - นางพญาปีศาจ ดูหนัง HD มาสเตอร์" เรื่องราวสานต่อจากภาคแรก เมื่อเจ้าหญิงออโรร่า รับเเสดงโดย พระราชธิดาพระเจ้าสเตฟาน: (แอล แฟนนิง) ซึ้งต้องการเเต่งงานกับเจ้าชาย เเต่มาเลฟิเซนต์ รับบทเเสดงโดย (แองเจลินา โจลี) ไม่เห็นด้วย จึงก่อให้เกิดสงคาร์มครั้งใหม่ เมื่อราชินีอิงกริต (รับบทโดยมิเชล ไฟเฟอร์) ได้ก่อตั้งกองกำลังทหารเพื่อต่อสู่กับ เลฟิเซนต์ และ เผ่าพันธุ์สัตว์วิเศษ เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน มาลีฟิเซนต์ 2 (นางพญาปีศาจ)

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ