ดูหนังใหม่ 2021

Marmaduke (2022) มาร์มาดุ๊ค

Marmaduke ดูหนังการ์ตูน netflix พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Marmaduke (2022) มาร์มาดุ๊ค

มาร์มาดุ๊ค สุนัขที่มีนิสัยขี้เล่นและแสนรู้ถูกเจ้านายที่เป็นนักประดิษฐ์สิ่งของด้านเทคโนโลยีฝึกฝนเป็นอย่างดีเพื่อส่งเข้าประกวดการแข่งขัน World Dog Championship แล้วความล้มเหลวทำให้มาร์มาดุ๊คได้หลุดออกจากบ้านแล้วถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวใหม่ที่แสนสุข แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันทำให้ มาร์มาดุ๊ค ต้องกลับไปช่วยเหลือเจ้านายเก่าต่อสู้กับผู้ร้ายด้วยความช่วยเหลือจากสาวน้อยและแมวผู้กล้าหาญ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ