ดูหนังใหม่ 2021

Memory (เมมโมรี่) 2022 ซับไทย

ดูหนังแอ็คชั่น Memory หนังใหม่ออนไลน์ 2022

เรื่องย่อ : Memory (เมมโมรี่) 2022 ซับไทย

อเล็กซ์ ลูอิส (เลียม นีสัน) นักฆ่าที่กำลังวางมือจากงานในองกรค์อาชญากรรมระดับนานาชาติ ได้สั่งให้เขาจัดการกับภารกิจที่ผิดจรรยาบรรณทำให้เขาปฎิเสธแก๊งที่อันตรายแล้วถูกส่งให้มือปืนมาสั่งหารเขาและคนรอบข้างทุกคนที่เกี่ยวข้อง ไม่นานเขาก็ถูกใส่ร้ายป้ายสีให้ถูกเจ้าหน้าที่เอฟบีไอติดตามตัว ก่อนที่เขาจะตัดสิ้นใจออกมาต่อสู้และจัดการกับหัวหน้าแก๊งอาชญากรรมที่สั่งฆ่าเก็บ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ