ดูหนังใหม่ 2021

Men’s Creed ศรัทธาลูกผู้ชาย (2022)

หนังจีนใหม่ล่าสุด หนังต่อสู้ Men's Creed (2022) ศรัทธาลูกผู้ชาย

เรื่องย่อ : Men’s Creed ศรัทธาลูกผู้ชาย (2022)

เมื่ออดีตนายตำรวจที่หายตัวไปนานได้พบกับลูกสาวที่ทำคดีของกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่มีอิทธิพลกับแก๊งอันธพาลในชุมชนบนเกาะฮ่องกง ซึ่งคดีที่ร้ายแรงนี้พบว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายและถูกลักพาตัว แล้วโดยขอบเขตตำรวจจึงไม่สามารถที่จะช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามพ่อของเธอคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องเมืองและช่วยเหลือตัวประกันจากพื้นที่เสี่ยงอันตราย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ