ดูหนังใหม่ 2021

ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ Moh Pla Wan (2022)

ดูหนังออนไลน์ไทย new movie 2022

เรื่องย่อ : ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ Moh Pla Wan (2022)

เรื่องราวในอดีตของคนเคยรักระหว่างหมอปลาวาฬและจ่าลอดที่ต้องกลับมาพบกันในฐานะเพื่อน หลังจากที่พวกเขาทั้งสองได้ละทิ้งความรักและต่างคนก็มุ่งหน้าที่จะสร้างความสำเร็จในอาชีพในต่างจังหวัด เมื่อเวลาผ่านไปนานหมอปลาวาฬที่กลับมาทำงานในบ้านเกิดและต้องการสร้างครอบครัวก็พบว่าลอดได้มีแฟนอยู่แล้วเป็นครูแก้ว ทำให้ลอดต้องทบทวนว่าเขาคู่ควรที่จะอยู่กับใคร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ