ดูหนังใหม่ 2021

Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์

ดูหนัง Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์ HD เต็มเรื่องพากย์ไทย

เรื่องย่อ : Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์

บิลลี่ Beane ผู้จัดการทั่วไปของโอกแลนด์กรีฑาได้รับบาดเจ็บจากการสูญเสียทีมของพวกเขาไปนิวยอร์กแยงกี้ในซีรีส์ฝ่ายอเมริกันลีกปี 2001 ด้วยการจากไปของนักแสดงดารา Johnny Damon, Jason Giambi และ Jason Isringhausen เพื่อเป็นเอเจนซี่อิสระ Beane จำเป็นต้องรวมทีมแข่งขันในปี 2002 ด้วยงบประมาณที่ จำกัด ของ Oakland ในระหว่างการเยี่ยมชมคลีฟแลนด์อินเดียนส์ Beane พบกับ Peter Brand นักเศรษฐศาสตร์หนุ่มชาวเยลจบการศึกษาด้วยแนวคิดที่ต่างไปจากเดิมเกี่ยวกับวิธีประเมินมูลค่าผู้เล่น Beane ทดสอบทฤษฎีของ Brand โดยถามว่าเขาจะร่าง Beane ออกจากโรงเรียนมัธยมหรือไม่ แม้ว่าลูกเสือถือว่า Beane มีแนวโน้มสูงอาชีพของเขาในเมเจอร์ลีกก็น่าผิดหวัง แบรนด์ยอมรับว่าตามวิธีการประเมินมูลค่าผู้เล่นเขาจะไม่ได้ร่างเขาจนกว่าจะถึงรอบที่เก้า ประทับใจ Beane ว่าจ้าง Brand ในฐานะผู้ช่วย GM ของเขา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3
E4
E5

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ