ดูหนังใหม่ 2021

Monster Hospital (2021) ซับไทย

monster hospital ดูหนังจีน
-

เรื่องย่อ : Monster Hospital (2021) ซับไทย

คลิกนิกที่แปลกประหลาดเพียงแหน่งเดียวที่เปิดไว้เพื่อคอยรักษาเหล่าปีศาจโดยเฉพาะ ซึ่งหมอที่คอยดูแลอยู่ที่นั้นก็คือ หงษ์ เหนียง กระทั้งเธอได้พบกับผู้ป่วยที่เข้ามารักษาโดยโรคที่เธอไม่เคยเจอมาก่อน และต้องรักษาด้วยยาวิเศษที่หายากเท่านั้น ด้วยความจำเป็น หงษ์ เหนียง จึงต้องนำยาวิเศษออกมาใช้ ในระหว่างนั้นเธอก็ถูกอ้อมล้อมด้วย ซวนเจียเหมิน ซึ่งถูกส่งมาโดยผู้ที่มีแผนการชั่วร้าย ที่จะครอบครองโลกมนุษย์และปีศาจ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ