ดูหนังใหม่ 2021

Monsters Inside: The 24 Faces of Billy Milligan (2021) บิลลี่ มิลลิแกน: ปีศาจ 24 หน้า

ดูซีรี่ย์ Netflix Monsters Inside: The 24 Faces of Billy Milligan (2021) บิลลี่ มิลลิแกน: ปีศาจ 24 หน้า HD

เรื่องย่อ : Monsters Inside: The 24 Faces of Billy Milligan (2021) บิลลี่ มิลลิแกน: ปีศาจ 24 หน้า

เรื่องราวอาชญากรรมที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งของรัฐโอไฮโอตอนกลาง ในปี 1977 มิลลิแกนถูกตั้งข้อหาลักพาตัว ปล้น และข่มขืนผู้หญิงสามคนใกล้มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอ แต่เขาอ้างว่าเขาบริสุทธิ์ ผู้กระทำผิดที่แท้จริงคือบุคคลอีกสองคนของเขา ยูโกสลาเวียอายุ 23 ปีชื่อราเกนและผู้หญิงอายุ 19 ปีชื่ออดาลานา เขากล่าวว่าทั้งคู่เข้ายึดครองร่างกายและจิตสำนึกของเขาในระหว่างการก่ออาชญากรรม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ