ดูหนังใหม่ 2021

Moonfall วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก (2022) ซับไทย

Moonfall ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี 2022 หนังซูม เต็มเรื่อง ภาพชัด

เรื่องย่อ : Moonfall วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก (2022) ซับไทย

นักทฤษฎีสมคบคิด ดร.เคซี เฮาส์แมน ผู้เชี่ยวชาญเรื่ององค์ประกอบของดวงดาวได้ค้นพบความผิดปกติของดวงจันทร์ ก่อนที่นักดาราศาสตร์และนาซ่าจะล่วงรู้ว่าดวงจันทร์ได้หลุดออกนอกวงโคจร เฮาส์แมน จึงตามหา ไบรอัน ฮาร์เปอร์ (แพทริก วิลสัน) อดีตนักบินอวกาศที่ถูกขับไล่จากนาซ่าหลังจากที่เขาพยายามเปิดเผยความล้มเหลวในภารกิจสุดท้ายในการออกไปซ้อมดาวเทียมในวงโคจรของโลก ในระหว่างที่เขาได้หันหลังให้กับทุกอย่างในชีวิต อย่างไรก็ตามภัยพิบัติที่กำลังจะล้างโลกได้ทำให้ ผู้บริหารและอดีตนักบินอวกาศของนาซ่า โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รี่) หาทางช่วยเหลือโลกเอาไว้พร้อมกับ ดร.เคซี เฮาส์แมน และไบรอัน ด้วยการเดินสู่อวกาศและหาคำตอบของความลับที่ถูกซ่อนเอาไว้ในใจกลางของดวงจันทร์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ