ดูหนังใหม่ 2021

More Than Robots (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ : More Than Robots (2022) ซับไทย

ภาพยนต์สารคดีที่เข้าไปถ่ายทำถึงขอบสนามในการแข่งขันหุ่นยนต์รายการ FIRST® 2020 นัดสำคัญ ซึ่งพวกเขาได้เปิดเผยถึงแรงจูงใจในการสร้างสิ่งประดิษฐ์และความอัจฉริยะของกลุ่มเด็กที่มีพรสวรรค์ในการเข้าสู่รายการชิงแชมป์ระดับโลก แต่อุปสรรค์นอกเหนือจากในรายการคือการต่อสู้กับประเทศที่ยังคงมีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อโรคสายพันธ์ใหม่ แล้วสิ่งพิเศษที่ทำให้พวกเขาผ่านอุปสรรค์เหล่านั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ