ดูหนังใหม่ 2021

Mortal Kombat (1995) นักสู้เหนือมนุษย์ ภาค 1

ดูหนังแอคชั่น Mortal Kombat (1995) นักสู้เหนือมนุษย์ ภาค 1 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Mortal Kombat (1995) นักสู้เหนือมนุษย์ ภาค 1

“นักสู้เหนือมนุษย์” (Mortal Kombat: La película) มอร์ทัล คอมแบต คือศึกประลองยุทธ์ ที่สุดยอดฝีมือจากแต่ละอาณาจักรจะได้ประมือกัน โดยมีเป้าหมายคือ ชัยชนะ 10 ครั้งเพื่อให้สามารถบุกอาณาจักรที่แพ้ได้อย่างถูกกฎหมาย Outworld ได้รวบรวมชัยชนะเก้าครั้งต่อ Earthrealm ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับ Lord Rayden และนักสู้ของเขาที่จะหยุดไม่ให้ Outworld ไปถึงชัยชนะครั้งสุดท้าย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ