ดูหนังใหม่ 2021

Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms (2021)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms (2021)

เรื่องย่อ : Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms (2021)

จุดเริ่มต้นก็แสดงให้เห็นทั้งคู่พยายามที่จะปกป้องลูกชายทารกของพวกเขา, หลิวคังจาก Tarkatans ใฝ่หาที่จะถูกส่งไปเพื่อป้องกันทารกจากการตอบสนองโชคชะตาของเขาในการเอาชนะShao คาห์น พวกเขาฉีกพ่อออกจากกันและทำให้แม่ตาย จากนั้นเตรียมที่จะกินหลิวคัง แต่ถูกลอร์ด Raidenหยุดที่ฆ่าพวกเขาทั้งหมด แม่ที่กำลังจะตายขอให้ Raiden บอกลูกชายของพวกเขาว่าเขาเป็นที่รักของพ่อแม่ก่อนที่จะจากไป และ Raiden ก็ลาไปพร้อมกับ Liu Kang เพื่อฝึกฝนเขาเพื่อจุดประสงค์ของเขา

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ