ดูหนังใหม่ 2021

Most Dangerous Game เกมล่าโคตรอันตราย (2021) ซับไทย

เรื่องย่อ : Most Dangerous Game เกมล่าโคตรอันตราย (2021) ซับไทย

เรื่องราว ดอดจ์ หัวหน้าครอบครัวที่กำลังมีปัญหาชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด ลงทุนสร้างตึกแต่กลับไม่ได้ตามเป้าจนแทบล้มละลาย ภรรยาก็ใกล้คลอด แถมเขายังต้องเจอกับโรคเนื้องอกในสมองที่พึ่งมารู้ตัว โดยมีเวลาไม่ถึงสองอาทิตย์ก่อนจะตาย เขาต้องดิ้นรนหาทางต่อชีวิตให้รอดอีกนิดเพื่อครอบครัว จนในที่สุดก็ได้พบกับกองทุนช่วยคนไร้ค้ำประกัน ที่มี ไมล์ เป็นผู้ติดต่อประสานหาเงินให้เขา โดยมีข้อเสนอให้เขาเข้าร่วมเล่นเกมล่า โดยเขาต้องเป็นเหยื่อให้นักล่า 5 คนตามล่าในเมืองดีทรอยต์ ภายในเวลา 24 ชั่วโมง มีกฎสำคัญคือ ห้ามออกจากเมือง ห้ามเอาตัวเองเข้าไปยุ่งกับตำรวจ ห้ามบอกเรื่องนี้กับใคร ห้ามใช้อาวุธปืน ซึ่งฝ่ายนักล่าเองก็มีกฎในรูปแบบเดียวกันเพื่อความเท่าเทียม โดยดอดจ์จะได้รับเงินทุกชั่วโมงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนครบ 24.5 ล้านเหรียญ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ