ดูหนังใหม่ 2021

Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก

Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก ดูหนังเอเชีย

เรื่องย่อ : Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก

แม่มองหาเพชฌฆาตที่รุมล้อมลูกของเธอเพื่อฆาตกรรมอันน่าสยดสยองของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอย่างเมามันแม่ใช้ชีวิตอย่างสงบเสงี่ยมกับโดจุนลูกวัยยี่สิบแปดปีให้สมุนไพรและเข็มบำบัดแก่เพื่อนบ้าน “Mother” วันหนึ่งหญิงสาวคนหนึ่งถูกฆ่าตายอย่างทารุณและโดจุนถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ปัจจุบันแม่ของเขาเรียกร้องว่าจะแสดงให้เห็นว่าเขาไม่มีตำหนิหรือจะถอดเขาออกไป เจ้าจอมมารดานิรนามอาศัยอยู่ตามลำพังกับเธอตั้งแต่ยังเด็กโดยเสนอสมุนไพรบูรณะในเมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของเกาหลีใต้ในขณะที่ทำยารักษาโรคด้วยเข็มที่ไม่มีใบอนุญาตให้กับผู้หญิงในเมือง ยุนโดจุนลูกของเธอเป็นคนขี้อาย แต่มีแนวโน้มที่จะทำร้ายใครก็ตามที่ดูถูกความบกพร่องทางจิตใจของเขา เธอพุ่งเข้าใส่เขาและลงโทษเขาที่ไปเที่ยวกับจินแทจิ๊กโก๋แถวบ้าน

หนังแนะนำ

AV ซับไทย
T2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยของท่านจะทำให้ปลอดภัยที่สุดทั้งต่อตนเองและบุคคลรอบข้าง ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ้้งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดคัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ