ดูหนังใหม่ 2021

Munich: The Edge of War (2021) มิวนิค ปากเหวสงคราม

Munich The Edge of War ดูหนังออนไลน์ฟรี Netflix

เรื่องย่อ : Munich: The Edge of War (2021) มิวนิค ปากเหวสงคราม

การเจรจาสันติภาพในยุคที่เกิดสงครามปี 1938 เจ้าหน้าที่อังกฤษ 2 นาย ถูกส่งไปยังเมืองมิวนิกประเทศเยอรมัน ฮิวจ์ ลีแกต พอล ฟอน ฮาร์ทมันน์ นักการทูตเยอร ได้เข้าร่วมการประชุมเพื่อหานโยบายและทางออกด้านเสรีภาพก่อนจะเข้าสู่สภาวะสงคราม ซึ่งในช่วงนั้นเป็นยุคที่ประเทศเกิดการประทวงและเข้าสู่ความโกลหลทางการเมืองการปกครอง อย่างไรก็ตามพวกเขาจะใช้วิธีใดในการหยุดสงคราม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ