ดูหนังใหม่ 2021

My Lovely Angel (2021) ซับไทย

My Lovely Angel เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : My Lovely Angel (2021) ซับไทย

เรื่องราวที่พลิกพันชีวิตของ แจชิก ชายที่ใช้ชีวิตเพียงลำพังและหวังที่จะครอบครองเงินประกันของเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งจะเสียชีวิต โดยแลกกับภาระการเลี้ยงดู อันฮี ด้วยการแกล้งทำเป็นพ่อของเด็กสาวตัวเล็กๆที่มีความบกพร่องทางการได้ยินและมองเห็นมาตั้งแต่เกิด ปัญหาของแจชิกคือการสือสารกับอันฮีจนนานวันเข้า แจชิก ก็เริ่มมีความผูกพันธ์ที่แยกเขาออกจากเด็กหญิงคนนี้ไม่ได้อีกต่อไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ