ดูหนังใหม่ 2021

Naomi (2022)

Naomi (2022) ซีรี่ย์ฝรั่งซุปเปอร์ฮีโร่จาก DC Comic

เรื่องย่อ : Naomi (2022)

ซุปเปอร์ฮีโร่จาก DC multiverse ซึ่งเป็นเรื่องราวของ นาโอมิ (คาซี วอลฟอลล์) นักศึกษาชาวอเมริกันที่ค้นพบว่าเธอได้รับพลังงานที่ลึกลับหลังจากอุกกาบาตตกแล้วภัยที่ซ่อนเร่นอยู่ในเมืองก็เริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกทีในระหว่างที่เธอต้องปรับตัวและเตรียมความพร้อมในการต่อสู้กับซุปเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ