ดูหนังใหม่ 2021

Nash Bridges (2021) ซับไทย

NASH BRIDGES

เรื่องย่อ : Nash Bridges (2021) ซับไทย

อดีตตำรวจฝีมือดีรุ่นเก่าที่วางมือจากการเป็นตำรวจในแผนก (SIU) ของกรมตำรวจซานฟรานซิสโก ได้ถูกเรียกตัวให้มาช่วยเหลือตำรวจรุ่นใหม่ที่ไม่สามารถเข้าถึงการสอบสวนของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในเมืองใหญ่ได้ ซึ่งมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่สามารถท้าทายอำนาจของนักธุรกิจ เพื่อตามหาเบาะแสของตัวหัวหน้าของผู้วางแผนการฆาตกรรม โดย แนช บริดเจส ( ดอน จอห์นสัน ) และคู่หู โจ โดมิงเกซ ( ชีช มาริน )

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ