ดูหนังใหม่ 2021

Navalny (2022) ซับไทย

Navalny

เรื่องย่อ : Navalny (2022) ซับไทย

อเล็กซีย์ นาวัลนี นักการเมืองในอุดมคติของรัสเซียที่กลายเป็นผู้ตีแผ่เรื่องราวและข่าวสารที่ทั้งโลกต้องทึ่ง ในระหว่างที่เขายังเป็นผู้นำฝ่ายค้านเขาก็ถูกจับหลังกลับถึงรัสเซีย รัฐบาลสหรัฐฯ และ EU เรียกร้องปล่อยตัว เมื่อเขาติดตามร่องลอยการใช้ยาพิษโจมตีในเมืองแห่งหนึ่งและ นาวัลนี ยังเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตในเดือนสิงหาคม 2020 ในระหว่างที่เกิดการชุมนุมประทวงรัฐบาล

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ