ดูหนังใหม่ 2021

New Kung Fu Cult Master 1 (2022) ดาบมังกรหยก 1 พากย์ไทย

New Kung Fu Cult Master ดูหนังจีนต่อสู้ หนังบู้

เรื่องย่อ : New Kung Fu Cult Master 1 (2022) ดาบมังกรหยก 1 พากย์ไทย

เมื่อความเป็นอันดับ 1 ของยุทธภพไม่ได้มาโดยง่ายเตียชุ่ยซัว (กู่เทียนเล่อ) ได้พาบุตรชายของ เตียบ่อกี้ (หลินฟง) ไปหลบซ่อนที่สำนักบู๊ตึ๊งเพื่อฝากให้เจ้าสำนักเลี้ยงดูต่อไป ก่อนที่ครอบครัวรวมถึงพ่อของเขาจะถูกฆ่าตายไปทั้งหมด 17 ปีต่อมา เตียบ่อกี้ ได้กลับไปที่บ้านเกิดอย่างลับๆ เพื่อตามหากลุ่มคนชั่วที่สังหารครอบครัวของเขา ซึ่งทำให้เขาพบกับ ฮึงซู่ซู่ (จูเฉินลี่) ลูกสาวของ เจี่ยซุ่น (สวีจิ่นเจียง) หัวหน้าประมุขพรรคอินทรีฟ้า ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก เตียบ่อกี้ ก็เลยได้เข้าไปช่วยเหลือ ก่อนที่เขาจะเริ่มเปิดเผยตัวตนออกมาทีละนิดว่าเขาเป็นใคร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ