ดูหนังใหม่ 2021

Newness (2017) เปิดหัวใจรักใหม่

ดูหนังออนไลน์ Newness (2017) เปิดหัวใจรักใหม่ ซับไทยเต็มเรื่อง HD มาสเตอร์ NETFLIX

เรื่องย่อ : Newness (2017) เปิดหัวใจรักใหม่

"Newness" บอกเล่าเรื่องราวของคนในยุคปัจจุบัน ที่มีเทคโนโลยีเป็นสิ่งเชื่อมต่อความสัมพันธ์ได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เช่นเดียวกันกับ 'Martin' (Nicholas Hoult) และ 'Gabi' (Laia Costa) ที่ทั้งคู่พบกันจากโปรแกรมหาคู่ จนพวกเขาได้พัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว และคิดที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างตลอดไปให้มีความสุข แต่สุดท้ายต้องกลับมาตั้งคำถามกันใหม่ว่า ทั้งหมดที่ทำไปนั้นคือความรักที่แท้จริงหรือไม่? ความรักครั้งนี้คืออะไร? ...รับชมได้ใน NETFLIX หนังดราม่าโรแมนติก 18+ ดูหนังชัดฟรี Full Movie ไม่มีโฆษณาคั่น ที่ Movie2ufree.com

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ