ดูหนังใหม่ 2021

Nian Shou (2020)

ดูหนังออนไลน์ Nian Shou (2020) HD เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังฟรี Nian chinese movie 2021 หนังจีน ดูหนังใหม่

เรื่องย่อ : Nian Shou (2020)

เรื่องราวของ ผู้คนในหมู่บ้าน หูเจียจวง ค่อยๆให้ความสำคัญกับเทศกาลน้อยลง หลัวฉวนชายหนุ่มที่ร่าเริงฝันที่จะเติบโตไปพร้อมกัยทักษะการเชิดสิงโต Nian Shou (2020) โดยเฉพาะในหมู่บ้านของเขามีการสืบสานวัฒนธรรมการเชิดสิงโตและการแข่งขันในเทศกาลฤดูใบไม้ แต่ตอนนี้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้เริ่มลดน้อยลงหลังจากเกิดเหตุมอนสเตอร์เนียนอาละวาดในหมู่บ้าน จนกระทั้งหลัวชวนสามารถเข้าใกล้กับมอนสเตอร์เนียนได้และคิดว่ามันไม่เป็นอันตราย นอกจากนั้นยังมีปีศาจที่สามารถกินวิญญานและครอบงำฮูคนในหมู่บ้านที่ต้องการต่อต้านเนียน แต่อย่างไรก็ตามหลัวชวนและเนียนต้องคอยร่วมต่อสู้กับช่าวบ้านเพื่อขับไล่ปีศาจ ดูหนังออนไลน์ Nian chinese movie 2021 หนังจีน ดูหนังใหม่ ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี 4K ดูหนังมาใหม่บนมือถือฟรี

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ