ดูหนังใหม่ 2021

Night Raiders (2021)

Night Raiders เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เรื่องย่อ : Night Raiders (2021)

เรื่องราวของ โลก “ดิสโทเปีย” ที่ชาวพื้นเมืองต้องพลัดถิ่นจากดินแดนของพวกเขาและลูกๆของพวกเขาถูกบังคับให้เข้าเรียนในโรงเรียนประจำที่ล้างสมองให้พวกเขาลืมภาษาและวัฒนธรรมของพวกเขา สิ่งเหล่านี้เป็นแง่มุมของประวัติศาสตร์ที่แท้จริงของชุมชนพื้นเมืองในอเมริกาเหนือ นี่ไม่ใช่เพียงแค่นิยายแนวอนาคตเท่านั้นแต่มันยังเป็นแนวคิดที่แยบยลและน่าสยดสยองของคุณมนุษย์ แม่คนหนึ่งเข้าร่วมกลุ่มศาลเตี้ยใต้ดินเพื่อพยายามช่วยลูกสาวของเธอจากสถาบันของรัฐ ในดินแดนแห่งอนาคต ณ ปี ปี 2043 ในการเข้ายึดครองของทหารควบคุมเมืองที่ไม่ได้รับสิทธิในอเมริกาเหนือหลังสงคราม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ