ดูหนังใหม่ 2021

Notorious Nick (2021)

Notorious Nick (2021) ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังแอคชั่น

เรื่องย่อ : Notorious Nick (2021)

สเตซีย์ (เอลิซาเบธ โรห์ม) นีเวลล์จึงเข้าร่วมทีมมวยปล้ำของโรงเรียน ซึ่งเขาได้รับฉายาว่า "ศอก" จากนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แต่เฉพาะเมื่อเพื่อนข้างอก Abi (Cameron James Matthews) เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในขณะที่ทั้งคู่กำลังต่อสู้กันผ่านรอบคัดเลือกMMAในท้องถิ่นNewell ก็มีความเชื่อมั่นในตนเองมากพอที่จะประกอบอาชีพการต่อสู้ได้ เมื่อเขาไต่อันดับในการจัดอันดับของ XFC เขาพบกับอุปสรรคที่ใหญ่กว่าความพิการของเขา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ