ดูหนังใหม่ 2021

Obi-Wan Kenobi (2022)โอบีวัน เคโนบี

obi wan kenobi ซีรี่ย์ฝรั่งมาใหม่ HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Obi-Wan Kenobi (2022)โอบีวัน เคโนบี

โอบีวัน เคโนบี ศิษย์เอกของอาจารย์โยดาและไควกอน จินน์ ผู้ที่มีวิชาสูงสุดของเหล่าเจได โดยเรื่องราวของ โอบีวัน ได้พลิกพันจากกการที่เขาได้รับลูกศิษย์ที่มีพลังมหาศาลอย่าง อนาคิน สไกย์วอร์คเกอร์ เป็นลูกศิษย์ แต่เมื่อพลังได้ครอบงำภานาวัลหนุ่มไปสู่ความขัดแย้งและข้อห้ามของการความสัมพันธ์ของเขากับราชินีอมิดาร่า พลังด้านมืดได้ทำให้ อนาคิน ต้องสูญเสียคนรักและความเป็นมนุษย์ ก่อนที่เขาจะต้องกลายเป็นลอร์ดดาร์กเวเดอร์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ