ดูหนังใหม่ 2021

อโยธยา มหาละลวย OM! Crush on Me (2021)

OM! Crush on Me หนังไทย แลนด์

เรื่องย่อ : อโยธยา มหาละลวย OM! Crush on Me (2021)

เรียวสึ (เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข) ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่นที่เข้ามาอาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเป้าหมายของเขาก็คือตามหามแม่ที่ห่างเหิน จนได้พบกับนางสนมคนใหม่ในวังที่ชื่อ ออสร้อย (โบว์ - เมลดา สุศรี) หญิงสาวที่กำลังข้ึนเป็นหมายเลข 1 ที่กษัตริย์หมายปองหลังจากที่เธอถูกขายให้มาเป็นทาสรับใช้ขุนนาง แต่เรียวสึก็ได้อาศัยเวทย์มนต์พาออสร้อยออกมาจากวังเพราะไม่สามารถหยุดการเป็นทาสรับใช้ของเธอได้ ซึ่งสุดท้ายความรักของพวกเขาจะฝ่าฟันอุปสรรค์ไปได้หรือไม่ ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ