ดูหนังใหม่ 2021

On the 3rd Day (2021) ซับไทย

ดูหนังผี On the 3rd Day

เรื่องย่อ : On the 3rd Day (2021) ซับไทย

เซซิเลีย มารดาที่พยายามจะตามหา มาร์ติน ลูกชายของเธอที่หายไปได้สามวัน หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอแทบจะจำไม่ได้ว่าอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นมาได้อย่างไร เซซิเลีย จึงพยายามตามหาด้วยการเข้าแจ้งความกับตำรวจท้องถิ่นแล้วพบคดีคนหายที่อาจจะเชื่อมโยงไปยังมาร์ติน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการล่าที่โหดเหี้ยมเพื่อทำพิธีกรรมทางศาสนา แล้วเซซิเลียจะสามารถช่วยเหลือลูกชายของเธอออกมาจากที่นั้นได้หรือไม่ ?

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ