ดูหนังใหม่ 2021

Only Murders in the Building (2021)

ดูซีรี่ย์ Netflix Only Murders in the Building (2021)

เรื่องย่อ : Only Murders in the Building (2021)

คนแปลกหน้าสามคนร่วมกันหมกมุ่นอยู่กับอาชญากรรมที่แท้จริงและพบว่าตัวเองถูกรวมเข้าด้วยกันในทันใด เมื่อมีการเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองภายในอาคารอพาร์ตเมนต์สุดพิเศษในอัปเปอร์เวสต์ไซด์ ทั้งสามคนต้องสงสัยว่ามีการฆาตกรรมและใช้ความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับอาชญากรรมที่แท้จริงเพื่อสืบหาความจริง บางทีแม้แต่มแร่ระเบิดเป็นเรื่องโกหกที่พวกเขาบอกกัน ในไม่ช้า ทั้งสามคนที่ใกล้สูญพันธุ์ก็ได้รู้ว่าฆาตกรอาจอาศัยอยู่ท่ามกลางพวกเขา ขณะที่พวกเขาแข่งกันถอดรหัสเบาะแสก่อนที่จะสายเกินไป

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ