ดูหนังใหม่ 2021

Open Your Eyes (2021)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Open Your Eyes (2021) HD

เรื่องย่อ : Open Your Eyes (2021)

จูเลีย หญิงสาววัยรุ่นที่จู่ๆ ก็ตื่นขึ้นมาในสถานบำบัดแห่งหนึ่ง เธอไม่มีความทรงจำในอดีต ไม่รู้ว่าตัวเองคือใคร สิ่งที่พอจะจำได้ก็คือเธอมีความสามารถในการเล่นเปียโนสูงมาก แต่นอกนั้นเป็นปริศนาดำมืด ทุกเช้าที่เธอตื่นมาก็จะมีเสียงที่คอยบอกว่าเธอคือใคร เคยทำอะไรมาก่อน และชอบอะไรบ้าง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ