ดูหนังใหม่ 2021

Otherhood (2019) คุณแม่… ลูกไม่ติด | Netflix

Otherhood (2019) คุณแม่... ลูกไม่ติด HD มาสเตอร์ ดูหนังฟรี 4K

เรื่องย่อ : Otherhood (2019) คุณแม่… ลูกไม่ติด | Netflix

เรื่องราวของ เพื่อนซี้ปึ้ก 3 คนอย่างแครอล (แองเจล่า แบสเซ็ตต์) จิลเลียน (แพททรีเซีย อาร์เคว็ตต์) และเฮเลน (เฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน) รู้สึกไร้ค่าและไม่มีใครสนใจ จึงตัดสินใจขับรถไปนิวยอร์กเพื่อกลับไปสานสายใยกับลูกชาย แต่ก็ได้เรียนรู้ว่าลูกๆ ไม่ใช่คนเดียวที่ต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง การเดินทางเพื่อฟื้นความสัมพันธ์จึงกลายเป็นการค้นพบตัวเองอีกครั้ง และเป็นแรงผลักดันให้แม่ทั้งสามคนกลับมาทบทวนสายใยรักกับลูกๆ เพื่อน คู่ชีวิต และที่สำคัญที่สุดคือตัวเอง ดูหนังใหม่แนะนำ Netflix Otherhood คุณแม่... ลูกไม่ติด HD มาสเตอร์ ดูหนังฟรี 4K

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ