ดูหนังใหม่ 2021

Paterno (2018) สุดยอดโค้ช

ดูหนังอาชญากรรม Paterno (2018) สุดยอดโค้ช เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี

เรื่องย่อ : Paterno (2018) สุดยอดโค้ช

หนังสร้างจากเรื่องจริงในวงการอเมริกันฟุตบอลมหาวิทยาลัย คงจะไม่มีใครยิ่งใหญ่ไปกว่า “โจ พาเทอร์โน” อดีตโค้ชของทีมมหาวิทยาลัยรัฐเพนซิลวาเนีย หรือที่คุ้นกันในชื่อ มหาวิทยาลัยเพนน์ สเตท ที่คุมทีมมาอย่างยาวนานถึง 46 ปี ตั้งแต่ปี 1966-2011 และพา นิตทานี ไลออนส์ เข้าไปแข่งเกมชิงแชมป์ 37 ครั้ง และคว้าชัยได้ถึง 24 เกม เขากลายเป็นโค้ชที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลวิทยาลัยได้รับการอื้อฉาวในเรื่องอื้อฉาวเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศเจอร์รีแซนดัสกีของ Penn State ที่ท้าทายมรดกของเขาและบังคับให้เขาต้องเผชิญกับคำถาม

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ