ดูหนังใหม่ 2021

Paydirt (2020)

ดูหนัง Paydirt (2020) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : Paydirt (2020)

เรื่องราวของเหล่าทีมอาชญากรที่พยายามค้นหาเงินที่ซ่อนอยู่เมื่อห้าปีก่อนจาก ปปส. นำทีมโดยนายอำเภอทักเกอร์ ผู้เคยทำคดียาเสพติดและถูกปลดออกจากตำแหน่ง ในขณะเดียวกันกลุ่มผู้บงการต่างก็ถูกจับในข้อหาครอบครองกัญชา ห้าปีต่อมาในยุคปัจจุบันพวกเขาได้รับการปล่อยตัวและสร้างทีมเก่าขึ้นมาใหม่เพื่อหาเงิน 33 ล้านดอลลาร์ที่เขาซ่อนไว้

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ