ดูหนังใหม่ 2021

Pharaoh’s War (2019) นักรบมฤตยูดำ

ดูหนังฟรีออนไลน์ Pharaoh's War (2019) นักรบมฤตยูดำ HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Pharaoh’s War (2019) นักรบมฤตยูดำ

เรื่องราวของการต่อสู้ของอดีตนายทหารผ่านศึกเพื่อปกป้องไว้ซึ่งผู้ลี้ภัยชาวอียิปต์ ท่ามกลางความลำบากในทะเลทรายอันร้อนระอุ ยังต้องรับมือกับกลุ่มเดนคนพวกทหารลับจ้างที่หวังจะจับตัวพวกผู้ลี้ภัยไปเป็นตัวประกัน แม้จะมีอันตรายรอบด้านแต่นายทหารผู้กล้าก็ไม่เคยหวั่นไหวพร้อมสู้ศึกนอกสนามประกาศศักดิ์ดาของอดีตนายทหารผ่านให้เพื่อนรักที่เคยไว้ใจแต่ผันตัวเข้าด้านมืดได้เห็นฝืมือของเขาสักตั้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ