ดูหนังใหม่ 2021

Plan B: Scheiß auf Plan A (2016)

Plan B: Scheiß auf Plan A (2016) ดูหนังฟรีออนไลน์

เรื่องย่อ : Plan B: Scheiß auf Plan A (2016)

สี่หนุ่มจากเบอร์ลินที่ฝันถึงอาชีพอันยิ่งใหญ่ในฐานะนักแสดงผาดโผน ธุรกิจไม่ค่อยดีนัก และเมื่อพวกเขาผสมที่อยู่ในการคัดเลือกนักแสดง พงศ์ก็ตกไปอยู่ในเงื้อมมือของมิจฉาชีพ และคนอื่นๆ ถูกบังคับให้ทำงานให้พวกอันธพาล เฉพาะในกรณีที่พวกเขาสามารถค้นหาข้อความลับสี่ฉบับซึ่งรวมกันเป็นรหัสเพื่อความปลอดภัยและถูกซ่อนอยู่ทั่วเมืองโดยเจ้านายของนรก พวกเขาสามารถช่วยเพื่อนของพวกเขาได้ ดังนั้นพวกเขาจึงกำลังเดินทาง ทีละเล็กทีละน้อยพวกเขาไปตามปริศนา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ