ดูหนังใหม่ 2021

PlayBoy (and the Gang of Cherry) (2017)

ดูหนังออนไลน์ฟรี PlayBoy (and the Gang of Cherry) (2017)

เรื่องย่อ : PlayBoy (and the Gang of Cherry) (2017)

PlayBoy (and the gang of cherry) เรท ฉ (20+) ภาพยนตร์อินดี้แนว PINK FILM อันเข้มข้นไปด้วยเซ็กส์แบบซาดิสท์แอนมาโซคิสท์ในโลกอันโสมมและเจ็บปวดทรมาน เป็นเรื่องราวปมขัดแย้งภายในแก็งเกย์มาเฟีย Cherry ที่ไซต์ก่อสร้างแห่งหนึ่งในประเทศไทย หนังเล่าผ่านมุมมองเกย์หนุ่มขายตัว เขามีชื่อว่า MAC แต่มีสมญานามเป็นที่รู้จักกันดีในนาม ผู้เสพติดการร่วมเพศแบบซาดิสท์ รวมทั้ง ความบ้าคลั่งของหัวหน้าแก็งหญิงโฉด Cherry ผู้มีอาการไบโพล่า และ James ผู้ช่วยมือสังหารขี้ยาของเธอ

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ