ดูหนังใหม่ 2021

Post Mortem: No One Dies in Skarnes (2021) เมืองนี้ไม่มีใครตาย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Post Mortem: No One Dies in Skarnes (2021) เมืองนี้ไม่มีใครตาย

เรื่องย่อ : Post Mortem: No One Dies in Skarnes (2021) เมืองนี้ไม่มีใครตาย

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกพบร่างอยู่กลางทุ่งหญ้าใกล้กับเมืองเล็ก ๆ ของนอร์เวย์ นี่อาจเป็นความตายจากสาเหตุตามธรรมชาติหรือไม่? แล้วเธอตายรึยัง? หรือทุกอย่างไม่จริงอย่างที่ปรากฎ เธอตื่นขึ้นมาบนโต๊ะชันสูตรพลิกศพพร้อมกับมีดผ่าตัดติดอยู่ในซี่โครงทำให้เธอต้องเร่งหาคำตอบเกี่ยวกับร่างของเธอให้เร็วที่สุดก่อนที่เธอจะถูกชำแระ!

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ