ดูหนังใหม่ 2021

Queen of Hearts (2019)

ดูหนังออนไลน์ Queen of Hearts (2019) HD เต็มเรื่อง หนังฝรั่งดราม่า

เรื่องย่อ : Queen of Hearts (2019)

ดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่งดราม่า เรื่องราวของหนังเรื่อง Queen of Hearts (2019) แอนน์ เป็นทนายความที่ทำงานเกี่ยวกับการฟ้องร้องคดีข่มขืนอาศัยอยู่ในบ้านที่สวยงามกับลูกสาวสองคนFrida กับ Fanny และปีเตอร์ สามีที่เป็นหมอ แต่เมื่อกุสตาฟ ลูกชายวัยรุ่นที่มีปัญหาของปีเตอร์จากภรรยาเก่ามาอยู่กับพวกเขา เธอก็ได้สร้างความผูกพันใกล้ชิดกับเขา จากนั้นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างแอนน์และกุสตาฟจึงเกิดขึ้น ทั้งสองเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ลึกชึ้ง..

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ