ดูหนังใหม่ 2021

Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด

raging fire หนังใหม่ชนโรง 2021 แอคชั่น

เรื่องย่อ : Raging Fire (2021) โคตรเดือดฉะเดือด

เชิง ซังบอง (ดอนนี่ เยน) ตำรวจผ่าเหล่าที่ได้รับเหรียญชื่นชมในการปฎิบัติหน้าที่จนสำเร็จลุล่วงมาหลายภารกิจ ได้ทำคดีใหม่ที่นำไปสู่ปมในอดีตของเขาที่เกี่ยวข้องกับอดีตลูกบุญธรรม เยา คอง-เอ็นจีโอ (เซียะถิงฟง) ที่เป็นถึงหัวหน้ากลุ่มผู้ก่อการร้ายที่โหดเหี้ยม หลังจากเคยติดคุกโดยมิชอบธรรมเมื่อ 3 ปี ก่อน ทำให้เขาต้องการที่จะแก้แค้นกรมตำรวจและสร้างเหตุการ์จราจลที่ทำลายล้างเมืองจนหมดสิ้น

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ