ดูหนังใหม่ 2021

Resident Evil: Welcome to Raccoon City ผีชีวะ ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021)

Resident Evil Welcome to Raccoon City

เรื่องย่อ : Resident Evil: Welcome to Raccoon City ผีชีวะ ปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021)

ในแรคคูล ซิตี้ กลายเป็นศูนย์รวมที่แรกที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้คนตายฟื้นคืนชีพและถูกเรียกว่า "ซ้อมบี้" แต่ในความเป็นจริงองกร์ลับของบริษัท อัมเบลล่า ค็อปเปอร์เรชั่น ในทำการทดลองและวิจัยอาวุธชีวะภาพและสารพิษหลายชนิดเพื่อเปลี่ยนมนุษย์มี DNA ที่สมบูรณ์แบบและถูกเรียกว่ายอดมนุษย์เพื่อมช้เป็นเครื่องมือทางทหาร แต่ความผิดพลาดทำให้สารเคมีที่ยังไม่สมบูรร์ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วทุกคนที่ได้รับใช้จะต้องตายก่อนที่กลายเป็นศพที่มีชีวิตและหิวโหยที่จะกินเนื้อมนุษย์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ