ดูหนังใหม่ 2021

Rising Shaolin The Protector (2021) แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้

Rising Shaolin The Protector ดูหนังฟรี 2021 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : Rising Shaolin The Protector (2021) แก็งค์ม่วนป่วนเสี้ยวเล่งยี้

เรื่องราวของการพิทักคุณธรรมของนักสู้ที่มาจากวัดเส้าหลินหลังจากที่มีโจรบุกมาทำร้ายอาจารย์ของพวกเขา สิทธิ์เอกของสำนักก็พยายามที่จะล้างมนต์ทินให้กับอาจารย์ ในระหว่างนั้นผู้ที่คอยขัดขวางทหารของรัฐจะต้องถูกฆ่าเขาและศิษย์สำนักจึงหลับไปยังถ้ำที่เขาค้นพบความลับที่ฝังไว้ของวัดเส้าหลิน พวกเขาจึงวางแผนสังการเจ้าเมืองที่กดขี่ข่มเหงประชาชนและผู้บริสุทธิ์

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ