ดูหนังใหม่ 2021

Roohi (2021) ผีลักเจ้าสา

ดูหนัง ดูหนัง Roohi (2021) ผีลักเจ้าสา มาสเตอร์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี

เรื่องย่อ : Roohi (2021) ผีลักเจ้าสา

หนังตลกคอมเมดี้จากอินเดียบอกเล่าถึงเรื่องราวของเด็กชายในเมืองเล็ก ๆ สองคนคือ Bhaura และ Kattanni เมื่อทั่งคู่ต้องติดอยู่กับ Roohi ในป่าสิ่งที่ตามมาคือการเดินทางที่บ้าระห่ำซึ่งคนที่หลงรักโรฮีอย่างบ้าคลั่ง อย่างสองเด็กชายต้องต่อสู้และวิวาทพยายามเอาชนะกันเพื่อให้ได้รับความรักในชีวิตของพวกเขา เรื่องราวในเมืองที่มืดมนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามใน Roohi (2021) ผีลักเจ้าสา

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ