ดูหนังใหม่ 2021

Rucker (2022) ซับไทย

Rucker หนังใหม่ออนไลน์ 2022

เรื่องย่อ : Rucker (2022) ซับไทย

รัคเกอร์ (คอรีย์ เทย์เลอร์ นักร้องนำวง Slipknot) คนขับรถบรรทุกที่แอบซ่อนความเป็นฆาตกรโรคจิต เมื่อเขาได้พบเหยื่อร่วมเดินทางหลายใหม่แผนการฆ่าของเขาคืออะไร หลังจากเหยื่อรายล่าสุด รัคเกอร์ พยายามที่จะเปลี่ยน แม็กกี้ เด็กสาววัยรุ่นให้ร่วมมือในการฆ่าที่โหดเหี้ยมบนรถบรรทุก ซึ่งเหยื่อผู้เคาะห์ร้ายจะหนีรอดจากฆาตกรที่ฉลาดคนนี้ไปได้หรือไม่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ