ดูหนังใหม่ 2021

Rumble (2021) ซับไทย

rumble catoon animation 2021

เรื่องย่อ : Rumble (2021) ซับไทย

ดูหนังการ์ตูน Rumble แอนิเมชั่น ที่เปิดเผยโลกในอีกมิติหนึ่งมนุษย์ได้อาศัยอยู่ร่วมกับสัตว์ประหลาดยักษ์และเหล่ามอนสเตอร์ การแข่งขันกีฬาในการต่อสู้ของสัตว์ประหลาดจึงกลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยม เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ต้องการเป็นนักฝึกมอนสเตอร์ให้เก่งและกลายเป็นตำนานเเหมือนกับพ่อของเขาและนี่คือการผจญภัยของวินนี่ย์และความฝันสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ