ดูหนังใหม่ 2021

Run & Gun (2022) ซับไทย

Run & Gun ดูหนังใหม่ แอ็คชั่น

เรื่องย่อ : Run & Gun (2022) ซับไทย

เรย์อดีตมือปืนรับจ้างที่ทำงานให้กับอาชญากรรมกำลังใช้ชีวิตที่เรียบง่ายกับแฟนสาวคนใหม่ จนเขาถูกแบล็คเมล์ให้กลับมาทำงานอีกเป็นครั้งสุดท้ายในการส่งมอบของข้ามรัฐที่เต็มไปด้วยนักฆ่าที่รอคอยการมาของเขา แต่เมื่อเรย์ทำภารกิจสำเร็จเขารู้ดีว่าเขาจะต้องถูกฆ่าแล้วความหวังเดียวคือการหนีและปลุกการเป็นนักฆ่ากลับขึ้นมาต่อสู้อีกครั้ง

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ