ดูหนังใหม่ 2021

Rush Hour 1 (1998) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 1

คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 1

เรื่องย่อ : Rush Hour 1 (1998) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 1

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังเก่า หนังดัง Rush Hour 1 (1998) คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด ภาค 1 เรื่องย่อ : เรื่องราวของสองนักสืบต่างขั้วจากฮ่องกงและลอสแองเจลิสที่ต้องมาทำงานร่วมกันในการสืบสวนเพื่อจับอาชญากรระดับประเทศและช่วยหญิงสาวชาวจีนวัยสิบเอ็ดปีของกงสุลจีนชื่อ ซูยูง ก่อนหน้านี้ตำรวจฮ่องกงได้ทำการจู่โจม ท่าเรือขนส่งสินค้าเพื่อจับกุมตัวอาชญากรรม Juntao แต่กลับจับได้แค่ มือขาวของเขา ตำรวจสามารถยึดคืนสมบัติทางวัฒนธรรมจีนจำนวนมากที่ถูกขโมย ฮัน เดินทางมาถึงสหรัฐอเมริกาเพื่อรับตำแหน่งทูตใหม่ในลอสแองเจลิส ลูกสาวของเขา ซูยูง ซึงถูกลักพาตัวโดย ซาง ขณะที่กำลังเดินทางไปโรงเรียนวันแรกของเธอ เอฟบีไอ แจ้งกงสุล ฮั่น เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ฮัน จึงเรียก ลี ติดตามคดีนี้ แต่ เอฟบีไอ กลัวว่าจะส่งผลให้เกิดความสนใจเชิงลบจึงตัดสินใจส่ง เจมส์คาร์เตอร์ นักสืบอีกคนมาช่วยงาน โดยงานนี้พวกเขาถูกเรียกค่าไถ่ 50 ล้านดอลลาร์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เพื่อแลกกับ ซูยูง ทั้งสองจะสามารถปิดดคีนี้ได้อย่างไรจะเกิดความเสียหายมากแค่ไหนเมื่อสองตำรวจมือดีมาร่วมงานกัน

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ