ดูหนังใหม่ 2021

Safer at Home (2021)

ดูหนังใหม่ชนโรง Safer at Home (2021)

เรื่องย่อ : Safer at Home (2021)

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2022 ที่ซึ่งการระบาดใหญ่ของโควิด-19ได้สร้างความโกลาหลครั้งใหญ่ในลอสแองเจลิสและเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นรัฐตำรวจ กลุ่มเพื่อนฝูงเข้าร่วมปาร์ตี้ออนไลน์ผ่านZoomและตกลงที่จะเสพยาจากดีไซเนอร์ หลังจากกินยาไปแล้ว ก็มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่เปลี่ยนคืนความสนุกให้กลายเป็นการช่วยเพื่อนหนีจากกฎหมาย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ