ดูหนังใหม่ 2021

Secret of State (2008) สงครามทรชน ตัดทรชน

Secret of State (2008) สงครามทรชน ตัดทรชน เต็มเรื่องพากย์ไทย

    ข้อมูลภาพยนต์ :

  • เวลา : 1 H 37 Min
  • ความละเอียด : HD
  • ปีหนัง :
  • เสียงพากย์ : พากย์ไทย
  • คะแนนความนิยม : 6.4/10
  • หนังฝรั่งระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Secret of State (2008) สงครามทรชน ตัดทรชน

ในฝรั่งเศสได้เกิดสงครามระหว่างรัฐบาลและกลุ่มผู้ก่อการร้ายกำลังเกิดอย่างรุนแรงอย่างลับๆ ทั้งสองฝ่ายอาวุธที่หามาได้ห้ำหั่นกัน ไดแอน นักศึกษาสาวธรรมดา ถูกเลือกโดย อเล็กซ์ หัวหน้าองค์กรลับของรัฐบาลให้เป็นสายลับ โดยที่ปีแอร์ เชื่อว่าการก่อการร้ายเป็นการไถ่บาปอย่างหนึ่งที่ถุกเลือกจาก อัล บารัด หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้าย พวกเขาทั้งคู่ถือเป็น “อาวุธชิ้นสำคัญ” ในสงครามครั้งนี้ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ